Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo Daily Mail, máy bay mang số hiệu EK448 cất cánh lúc 10h30’ ngày 27/1 từ Dubai và dự kiến hạ cánh ở Auckland (New Zealand) sau đó 16 giờ.

Nhưng cuối cùng, khi mới đi được một nửa chặng đường, máy bay đã phải quay đầu và hạ cánh xuống Dubai rạng sáng ngày 29/1 do sân bay Auckland bị ngập nặng.

Máy bay quay đầu khi đã đi được nửa đường. Đồ họa: Daily Mail

Trước đó, tình trạng khẩn cấp đã được ban bố tại thành phố Auckland sau khi một cơn mưa lớn khiến hệ thống giao thông rơi vào hỗn loạn.

Đại diện sân bay Auckland cho biết: “Chúng tôi đã đánh giá thiệt hại của nhà ga quốc tế và rất tiếc, không có chuyến bay quốc tế nào có thể hoạt động ngày hôm nay.”

“Chúng tôi biết điều này rất phiền phức, nhưng sự an toàn của hành khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Hơn 2.000 hành khách đã buộc phải ở lại nhà ga qua đêm vào ngày 27/1 khi các chuyến bay quốc tế và nội địa đột ngột bị hủy cho đến 29/1.

Kỷ lục về lượng mưa của thành phố đã bị phá vỡ, với lượng mưa tại sân bay là 240mm trong 24 giờ tính đến 9 giờ sáng 28/1, vượt qua mức cao nhất năm 1985 là 160mm.

Sân bay Auckland ngập nặng. Ảnh: Daily Mail

Ảnh: Daily Mail

Ảnh: FacebookÍt nhất 5.000 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh đang được đánh giá thiệt hại do lũ lụt và lở đất. Một số con đường vẫn bị đóng cửa.

Tình trạng khẩn cấp đối với Auckland và các quận xung quanh đã được dỡ bỏ vào 30/1 nhưng Thị trưởng thành phố - Wayne Brown cảnh báo rằng tình trạng nguy hiểm được dự báo sẽ quay trở lại vào hôm nay, 31/1. Lượng mưa ở một số khu vực đang ngập úng có thể lên tới 120mm.

Các trường học ở Auckland sẽ vẫn đóng cửa đến tuần sau.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram游戏群(www.tel8.vip):Phi cơ bay 13 tiếng rồi... hạ cánh xuống chỗ cũ
发布评论

分享到:

ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip):男婴遭亲母和阿姨凌虐十多天 烟蒂烫脸 殴踹甩惨死
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。