Phương pháp “tiêu chuẩn vàng” cho những bệnh nhân này liên quan đến cấy điện cực vào não bộ. Tuy nhiên, một phương pháp điều trị mới không xâm lấn đầy hứa hẹn vừa được công bố trên tạp chí The New England Journal of Medicine.

Theo nghiên cứu, phương pháp sử dụng sóng siêu âm triệt tiêu một phần nhỏ của đồi thị trong não làm giảm các triệu chứng của bệnh nhân Parkinson không đáp ứng tốt với thuốc, qua đó cải thiện đáng kể chứng run, khả năng vận động và các triệu chứng thể chất khác.

Gần 70% số bệnh nhân được điều trị trong thử nghiệm đáp ứng sau 3 tháng điều trị. Trong khi đó, tỷ lệ bệnh nhân tiếp nhận điều trị theo phương pháp giả lập  là 32%. Khoảng 60% số bệnh nhân theo phương pháp mới duy trì đáp ứng điều trị trong hơn một năm sau đó.

Tiến sĩ Howard Eiseberg, đồng trưởng nhóm nghiên cứu của Đại học Maryland (Mỹ), cho biết cần cân nhắc việc điều trị lâu dài theo phương pháp sóng âm liệu có hiệu quả hơn biện pháp kích thích não sâu vốn được xem là phương pháp xâm lấn "tiêu chuẩn vàng" trong điều trị Parkinson khi điều trị thông thường trở nên kém hiệu quả hay không. Ông cho biết thêm việc kích thích não sâu là an toàn nhưng bệnh nhân phải chấp nhận một số rủi ro.

,

怎样打三公十打九赢www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong quá trình siêu âm hội tụ, bệnh nhân nằm trong máy quét cộng hưởng từ (MRI), đội mũ truyền năng lượng siêu âm qua hộp sọ đến cầu nhạt, một cấu trúc nằm sâu trong não giúp kiểm soát chuyển động tự chủ.

MRI cho phép bác sĩ xác định chính xác và tăng nhiệt siêu âm cho đến khi mô nhỏ đồi thị trong não được loại bỏ. Bệnh nhân vẫn tỉnh táo và phản hồi triệu chứng của họ có cải thiện hay không. 

Vì lý do an toàn, bệnh nhân chỉ được điều trị ở một bên não. Nhà khoa học Eisenberg cho biết một thử nghiệm phương pháp điều trị cho cả hai bên não hiện đang được tiến hành.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép hệ thống siêu âm hội tụ Exablate Neuro do Insightec Ltd sản xuất, nhưng phương pháp điều trị này vẫn chưa được bảo hiểm chi trả. Insightec Ltd cũng là công ty tài trợ cho nghiên cứu trên.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Hy vọng mới cho những bệnh nhân Parkinson 
发布评论

分享到:

香港六合彩(www.bet365gw.vip)
1 条回复
  1. 区块链百家乐
    区块链百家乐
    (2023-03-30 00:27:54) 1#

    新2正网会员开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。
    我不淡定了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。