bet365官方网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365官方网址登录网址、bet365官方网址备用网址、bet365官方网址最新网址、bet365官方网址手机网址、bet365官方网址管理网址、bet365官方网址会员网址。提供bet365官方网址APP下载,bet365官方网址APP包含bet365官方网址代理登录线路、bet365官方网址会员登录线路、bet365官方网址信用网开户、bet365官方网址现金网开户、bet365官方网址会员注册、bet365官方网址线上投注等业务。

Chứng khoán ngày 12/5: Vì sao nhà đầu tư được khuyến nghị đứng ngoài thị trường? Chứng khoán ngày 15/5: VN-Index thoát khỏi nền tích lũy hẹp, tạo đà cho xu hướng tăng điểm

Trước phiên giao dịch chứng khoán ngày 16/5, các công ty chứng khoán đã có những phân tích, nhận định và dự đoán về các khả năng chỉ số VN-Index có thể xảy ra.

Theo Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI), trong phiên trước đó, chỉ số VN-Index đã kết thúc phiên giao dịch trong sắc đỏ (giảm nhẹ 1.19 điểm), quay về mốc 1.065,71 điểm. Thanh khoản thị trường gia tăng mạnh mẽ khi giá trị giao dịch trên sàn HSX lên tới 13,602.13 tỷ đồng (+13.67%), đi kèm theo đó khối lượng giao dịch trong phiên cũng đạt ngưỡng 812.78 triệu cổ phiếu (+14.07%). Mặc dù thanh khoản tăng mạnh, thế nhưng điểm số lại quay đầu giảm điểm, điều đó cho thấy áp lực chốt lời của thị trường đang khá lớn.

Áp lực chốt lời chủ yếu đổ dồn về ba nhóm ngành được sự quan tâm lớn từ thị trường thời gian qua là bất động sản khu công nghiệp (-1.95%), chứng khoán (-1.87%) và thép (-1.27%). Mặc dù đóng góp rất nhiều cho tâm lý tích cực như bất động sản (+1.45%) và đặc biệt tới từ nhóm Vingroup sau thương vụ sáp nhập SPAC. Tuy nhiên, với sắc xanh lẻ loi của 5 nhóm ngành còn lại là không đủ để chèo lái thị trường tăng điểm. Dòng tiền rút ra khỏi thị trường của khối ngoại cũng là một trong những nguyên nhân khiến thị trường giảm điểm.

Việc thanh khoản gia tăng đột biến kết hợp với xu hướng đảo chiều cho thấy áp lực chốt lời mạnh mẽ của thị trường khi đi vào vùng kháng cự 1.070 – 1.080 điểm. Phiên đảo chiều là một tín hiệu kém lạc quan trong ngắn hạn, tuy nhiên xu hướng tăng điểm của thị trường vẫn chưa bị phá vỡ.

"Khả năng cao trong ngắn hạn chỉ số VN-Index sẽ quay lại kiểm tra vùng hỗ trợ 1.055 – 1.060 điểm. Chúng tôi tiếp tục duy trì quan điểm nắm giữ danh mục, thậm chí có thể tiếp tục giải ngân khi chỉ số kiểm tra lại vùng hỗ trợ trên, trong đó ưu tiên những cổ phiếu đã có lợi nhuận trong danh mục", CSI khuyến nghị.

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,
Trước phiên giao dịch ngày 16/5, chỉ số VN-Index đang đóng cửa ở mốc 1.065,71 điểm

Dưới góc nhìn của Chứng khoán Đông Á (DAS), thị trường quay đầu điều chỉnh khi áp lực chốt lời mạnh trên nhóm cổ phiếu đã tăng nóng vừa qua. Với hơn 40 điểm từ vùng đáy hai tuần trước, VN-Index không tăng nóng nhưng dòng cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ đã có sự phục hồi khá xa với nền giá, làm xuất hiện những phiên điều chỉnh, trong khi đó nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn đang chịu áp lực định giá lại từ kết quả kinh doanh Quý I/2023.

Để thị trường tiếp tục đi lên thì vai trò của nhóm cổ phiếu ngân hàng là rất quan trọng. Đây là nhóm ngành có kết quả kinh doanh duy trì sự tăng trưởng. Bên cạnh đó, trong ngắn hạn với sự cải thiện NIM (tỷ lệ thu nhập lãi thuần) do lãi suất huy động vốn giảm nhanh còn lãi suất cho vay điều chỉnh giảm có độ trễ. Nhóm ngân hàng có sự thuận lợi thực hiện kế hoạch kinh doanh Quý II năm 2023.

Danh mục đầu tư trung dài hạn nên quan tâm nhóm ngân hàng và nhóm cổ phiếu liên quan đầu tư công như xây dựng hạ tầng, vật liệu xây dựng, khu công nghiệp vẫn đang được hỗ trợ bởi những nỗ lực thúc đẩy xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn ngân sách.

Theo Chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS), xu hướng dài hạn của thị trường vẫn là đi ngang tích lũy trong một biên độ rộng 1.000 - 1.120 điểm. Tuy nhiên, với các cơ hội sinh lời trong ngắn hạn, nhà đầu tư nên thận trọng theo dõi diễn biến các phiên tiếp theo và cân nhắc chốt lời với các cổ phiếu trong danh mục đã đạt tới điểm mục tiêu lợi nhuận. Nhà đầu tư có thể tham gia thị trường với tỷ lệ cổ phiếu vừa phải (50%).

Những phân tích, khuyến nghị trên của các công ty chứng khoán chỉ mang tính chất tham khảo. Nhà đầu tư được khuyến nghị tự chịu trách nhiệm trước quyết định mua bán trên thị trường.

,

Telegram采集www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram采集登录网址、Telegram采集备用网址、Telegram采集最新网址、Telegram采集手机网址、Telegram采集管理网址、Telegram采集会员网址。提供Telegram采集APP下载,Telegram采集APP包含Telegram采集代理登录线路、Telegram采集会员登录线路、Telegram采集信用网开户、Telegram采集现金网开户、Telegram采集会员注册、Telegram采集线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:bet365官方网址 (www.ad6868.vip):Chứng khoán ngày 16/5: Thị trường điều chỉnh nên ưu tiên nhóm cổ phiếu nào?
发布评论

分享到:

usdt交易平台(www.caibao.it):旧毛衣别扔,这样革新,就有新裙子、新围巾啦~赶快学学~
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。