炫海娱乐城www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的炫海娱乐城登录网址、炫海娱乐城备用网址、炫海娱乐城最新网址、炫海娱乐城手机网址、炫海娱乐城管理网址、炫海娱乐城会员网址。提供炫海娱乐城APP下载,炫海娱乐城APP包含炫海娱乐城代理登录线路、炫海娱乐城会员登录线路、炫海娱乐城信用网开户、炫海娱乐城现金网开户、炫海娱乐城会员注册、炫海娱乐城线上投注等业务。

UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành Quyết định số 809/QĐ-UBND thành lập và ban hành quy chế hoạt động của Tổ công tác Nhật Bản tỉnh Bình Phước (Japanese Working Group of Binh Phuoc Province).

Cuối tháng 10/2022, một doanh nghiệp tại Bình Phước đã xuất khẩu lô hàng chế biến thịt gà đầu tiên đến Nhật Bản, mở ra cơ hội đầu tư vào Bình Phước.

Tổ công tác do ông Trần Văn Mi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước làm Tổ trưởng, Tổ phó là Giám đốc Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, các tổ viên là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Nhiệm vụ của Tổ công tác là cung cấp các thông tin cần thiết về đầu tư, trợ giúp ban đầu cho các tổ chức, cá nhân Nhật Bản tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Bình Phước.

Bên cạnh đó, Tổ công tác còn có nhiệm vụ hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân Nhật Bản đang hoạt động đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

,

esballwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的esball登录网址、esball备用网址、esball最新网址、esball手机网址、esball管理网址、esball会员网址。提供esballAPP下载,esballAPP包含esball代理登录线路、esball会员登录线路、esball信用网开户、esball现金网开户、esball会员注册、esball线上投注等业务。

,

Ngoài ra, UBND tỉnh Bình Phước giao Tổ công tác nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách thu hút đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản vào tỉnh. Đồng thời, kết nối các sở, ban ngành, địa phương và các nhà đầu tư hạ tầng trong việc hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức, cá nhân Nhật Bản thực hiện các thủ tục đầu tư và hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Bình Phước.

Hiện nay tỉnh Bình Phước đang mời gọi đầu tư các lĩnh vực gồm hạ tầng công nghiệp; công nghiệp chế biến, chế tạo; công nghiệp hỗ trợ, đặc biệt là công nghiệp điện tử; công nghiệp công nghệ cao; phát triển đô thị, khách sạn; thương mại dịch vụ; vận tải logistics...

Đây cũng là các lĩnh vực mà nhà đầu tư của Nhật Bản có thế mạnh. Tuy nhiên, hiện nay, đầu tư của Nhật Bản vào Bình Phước ở mức khá thấp so với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM.

Tính đến cuối năm 2022, mới chỉ có 7 dự án của nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Bình Phước với tổng vốn đầu tư 22,78 triệu USD.

,

区块链技术pdfwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链技术pdf登录网址、区块链技术pdf备用网址、区块链技术pdf最新网址、区块链技术pdf手机网址、区块链技术pdf管理网址、区块链技术pdf会员网址。提供区块链技术pdfAPP下载,区块链技术pdfAPP包含区块链技术pdf代理登录线路、区块链技术pdf会员登录线路、区块链技术pdf信用网开户、区块链技术pdf现金网开户、区块链技术pdf会员注册、区块链技术pdf线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:区块链技术pdf (www.ad6868.vip):Bình Phước thành lập tổ công tác mời gọi đầu tư Nhật Bản
发布评论

分享到:

博彩公司 (www.ad6868.vip):Call of Duty Warzone Mobile lộ ngày ra mắt chính thức bản toàn cầu trên App Store
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。