欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Trong cuộc sống luôn có sướng khổ đan xen. Tùy từng số phận mà mức độ sướng – khổ khác nhau, có thể dựa vào cung hoàng đạo để luận giải. Cùng Mua Bán khám phá xem các cung hoàng đạo khổ vì điều gì và cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình cảm trong bài viết dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong 12 cung? Khổ vì điều gì?

1. Các cung hoàng đạo khổ nhất vì điều gì?

1.1. Bạch Dương – Khổ vì sự nhiệt tình

nổi tiếng là người siêu thân thiện, nhiệt tình và ấm áp. Thế nhưng, chính sự nhiệt tình này lại làm Bạch Dương khổ. Họ luôn suy nghĩ cho người khác vì thế mà luôn đồng ý giúp đỡ bạn bè, người thân vô điều kiện, dù cho điều đó đúng hay sai.

Vì là người tốt bụng, nhiệt tình nên đôi khi Bạch Dương bị lợi dụng. Nhiều lúc Bạch Dương nghĩ rằng bạn bè, người thân chỉ đến bên Bạch Dương lúc cần. Chính vì thế mà Bạch Dương chìm trong đau khổ, vẫn biết là nhiệt tình quá sẽ bị tổn thương, nhưng họ không thể thoát khỏi cái vòng lẩn quẩn do chính cá tính của mình tạo ra. 

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Bạch Dương khổ vì điều gì?

1.2. Kim Ngưu – Khổ vì tiền

cực kỳ yêu tiền, nói về độ mê tiền thì Kim Ngưu đứng nhất trong . Chính vì tình yêu mãnh liệt đó, tiền lại là thứ khiến Kim Ngưu khổ sở.

Đa số Kim Ngưu có khả năng kiếm tiền rất giỏi và khả năng tiêu tiền cũng “giỏi” không kém. Họ thích tận hưởng những thứ vật chất xa hoa, sang chảnh. Vì thế mà dòng tiền của Trâu Vàng nhà ta thường có những biến động rất lớn. Đôi khi họ phải rơi vào tình trạng bế tắc tài chính. Một khi Kim Ngưu không có nhiều tiền trong tay là lúc Kim Ngưu cảm thấy đau khổ và tuyệt vọng nhất.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Kim Ngưu khổ vì điều gì?

1.3. Song Tử –  Khổ vì tình

vốn là người đào hoa, sinh ra thuộc cung này thì nhất định phải trải qua vô số mối tình dở dang trước khi tìm được tình yêu đích thực.

Song Tử chẳng thể nào tìm ra được hình mẫu lý tưởng của bản thân là như thế nào. Vì yêu Song Tử cứ đâm đầu, chán thì chia tay, cứ thế lặp đi lặp lại những vòng lẩn quẩn không lối thoát trong tình cảm. Chính vì “thay người yêu như thay áo” như thế mà Song Tử bị gắn mác giả dối, không chung thủy trong tình yêu. Nhưng thật ra, Song Tử cũng rất khổ vì điều đó, bản thân họ cũng muốn tìm được người phù hợp nhưng không được!

Thực chất khi yêu Song Tử luôn cháy hết mình, luôn mơ ước về một tình yêu đẹp và bên lâu. Thế nhưng tạo hóa luôn làm Song Tử thất vọng hết lần này đến lần khác, cứ yêu rồi lại chia ly. Lâu dần khiến họ trở nên vô tâm, không dám đặt tình cảm quá nhiều trong tình yêu nữa.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Song Tử khổ vì điều gì?

1.4. Cự Giải: Khổ vì bản thân và gia đình

mang năng lượng đặc trưng của người mẹ, giàu đức hy sinh và sự nhạy cảm. Nói về mức độ yêu gia đình, những cung khác phải chào thua Cự Giải.

Vì quá yêu gia đình nên Cự Giải luôn lấy gia đình làm điểm tựa, phụ thuộc rất lớn vào gia đình. Do vậy đối với các mối quan hệ khác như người yêu, bạn bè thì Cự Giải có phần hơi xa cách. Không chỉ vậy, vì quen tương tác với gia đình, nên khi ra ngoài xã hội, Cự Giải dễ bị lợi dụng tình cảm vì quá hiền lành.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Cự Giải khổ vì điều gì?

1.5. Sư Tử – Khổ vì thể diện

Điều sợ nhất trên đời là bị mất thể diện. Mang biểu tượng là “chúa tể rừng xanh”, người thuộc cung này vô cùng kiêu hãnh, luôn muốn giữ cho mình hình tượng tốt nhất trước mọi người.

Sư Tử là những người tự tin, phóng khoáng, lạc quan, luôn giữ một hình ảnh mạnh mẽ, vững chắc trong mắt người vậy. Ngay cả khi Sư Tử lâm vào tình cảnh khó khăn, họ cũng không để lộ cảm xúc của mình, không nhờ vả ai. Cũng bởi vì lòng tự tôn cao vời vợi, Sư Tử luôn phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống một mình, tự gánh vác tất cả.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Sư Tử khổ vì điều gì?

1.6. Xử Nữ: Khổ vì kém hoàn hảo

là , họ luôn cầu toàn, kỹ lưỡng đến mức thái quá. Họ không thể chấp nhận sự kém hoàn hảo nào trong cuộc sống mà trong khi đối với người khác đó là điều bình thường.

Trong công việc, dù họ đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao, nhưng với cá tính cầu toàn, Xử Nữ cứ đứng ngồi không yên, muốn hoàn thiện mọi thứ một cách hoàn hảo theo đúng chuẩn của họ. Chính vì vậy mà họ vô tình tự tạo áp lực cho chính bản thân mình. Đôi khi họ còn soi xét, chỉ trích đồng đội, cấp dưới khiến người xung quanh khó chịu và tránh xa họ.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Xử Nữ khổ vì điều gì?

1.7. Thiên Bình – Khổ vì mất cân bằng

Mang biểu tượng là cán cân công lý, nổi tiếng là người công bằng, hay cân đo đông đếm và luôn cố gắng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Mặc dù muốn là vậy, nhưng thật ra cuộc sống của Thiên Bình rất dễ mất cân bằng. Thử thách lớn nhất trong cuộc đời Thiên Bình lại chính là cân bằng hóa mọi thứ.

Sự cân đo đông đếm, lưỡng lự trước mọi tình huống làm Thiên Bình gặp khó khăn trong việc cân bằng cảm xúc và cuộc sống. Thế nhưng chẳng ai hiểu được nỗi khổ đó ngoài chính bản thân họ. Còn gì đau khổ hơn khi một người khát khao sự cân bằng lại bị mất cân bằng chứ?

>>>Có thể bạn quan tâm:

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Thiên Bình khổ vì điều gì?

1.8. Thần Nông – Khổ vì “thù dai”

Thần Nông (hay còn được gọi là , Bọ Cạp) là chòm sao nổi tiếng “thù dai nhớ lâu” nhất trong 12 cung hoàng đạo, nếu ai đó lỡ đắc tội với họ thì xác định rất khó được tha thứ, thậm chí còn có thể bị trả thù. Cũng vì thù dai nhớ lâu như vậy mà Thần Nông cũng rất khổ sở, có ai mà sung sướng khi mang hận thù trong lòng bao giờ.

Hơn thế nữa, Thần Nông cũng cảm thấy bị xúc phạm khi bị khơi lại những chuyện không vui trong quá khứ. Họ tuy “khẩu xà tâm phật” nhưng chỉ vì khuyết điểm thù dai nên khiến mọi người xung quanh khó chịu. Cứ vậy mà cuộc sống Thần Nông dễ rơi vào ngõ cụt với những chuyện cũ.

>>>Tham khảo thêm:

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

, Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Thiên Yết khổ vì điều gì?

1.9. Nhân Mã – Khổ vì áp lực trách nhiệm và tự do

là những cá thể thuộc – phóng khoáng, yêu tự do và muốn làm những điều mình thích. Thế nhưng họ cũng là người sống có trách nhiệm, không bao giờ bỏ bê nhiệm vụ và những lời mình đã hứa. 

Một mặt thì yêu tự do, muốn làm theo ý mình. Một mặt lại muốn sống có trách nhiệm. 2 mặt đối lập ấy cứ ràng buộc lấy nhau, khiến Nhân Mã khổ tâm, áp lực. Nỗi khổ lớn nhất trong đời Nhân Mã là cân bằng giữa tự do và trách nhiệm.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Nhân Mã khổ vì điều gì?

1.10. Ma Kết – Khổ vì lo sự nghiệp

là 1 trong 3 cung Đất (cùng với Xử Nữ và Kim ngưu), vì là cung Đất, Ma Kết luôn hướng tới những gì thực tế nhất. Nếu Kim Ngưu xem trọng tiền tài thì Ma Kết xem trọng sự nghiệp và địa vị nhất. Chính vì thế mà Ma Kết khổ vì lo cho sự nghiệp.

Công việc chính là đam mê, tiêu chuẩn sống của một Ma Kết. Vì thế mà họ say mê nó đến cuồng nhiệt. Chỉ có sự nghiệp mới giúp họ tỏa sáng và khẳng định được giá trị của bản thân. Khi gặp bất kỳ vấn đề trong công việc, Ma Kết cảm thấy như mất đi phương hướng sống, lạc lõng và bơ vơ.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Ma Kết khổ vì điều gì?

1.11. Bảo Bình – Khổ vì ứng xử trong xã hội

tinh tế và sắc sảo nhưng thực chất là người khó gần. Họ không thích chia sẻ hay tâm sự nhiều với bất kỳ ai. Cũng bởi vì thế họ luôn cảm thấy khổ khi phải ứng xử trong xã hội.

Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng không giỏi che giấu cảm xúc của mình. Cảm thấy như thế nào thì Bảo Bình biểu lộ ra thế ấy. Đôi khi Bảo Bình không nhận ra điều đó cho đến khi mọi người nhắc nhở.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Bảo Bình khổ vì điều gì?

1.12. Song Ngư – Khổ vì quá nhạy cảm

Bản chất của cung hoàng đạo thuộc nhóm là đầy cảm xúc và dễ bị tổn thương, đặc biệt là – có thể được xem là cung nước ủy mị nhất.

Họ sống thiên về tình cảm, nhạy cảm đến mức người khác lỡ nói lời gì khó nghe một chút cũng khiến họ u sầu, tiêu cực cả ngày. Trong tình yêu, chỉ cần một tác động nhỏ lên cảm xúc cũng khiến họ trở nên đa sầu đa cảm rồi. Ai làm người yêu của Song Ngư thì chắc hẳn phải rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? – Cung Song Ngư khổ vì điều gì?

2. Điểm danh 6 cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm

Trong cuộc sống có nhiều khía cạnh khiến con người ta phải lo toan, có người khổ vì sự nghiệp, có người khổ vì gia đình, có người khổ vì tình là phần lớn. Cùng Mua Bán xem Top 6 cung hoàng đạo khổ nhất trong tình yêu dưới đây nhé!

2.1. Song Tử

Để trả lời câu hỏi “Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu?” thì chắn chắn là Song Tử! Số phận sắp đặt cho họ phải trải qua rất nhiều mối tình dở dang thì mới tìm được tình yêu thực sự của đời họ.

Nếu bạn là Song Tử, đừng nản lòng trong tình yêu, thế giới hơn 7 tỷ người, chắn chắn sẽ có một nửa phù hợp cho bạn. Hãy tin rằng rồi một ngày nào đó, bạn sẽ tìm được người xoa dịu đi quá khứ khổ đau, mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất!

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? – Song Tử

2.2. Cự Giải

Cự Giải không chỉ khổ vì lo cho gia đình, mà còn khổ nhiều trong tình yêu nữa. Những đổ vỡ trong tình yêu khiến Cự Giải mất niềm tin, luôn hoang mang, lo lắng khi bước vào một mối tình nào đó. Tuy nhiên, cũng giống như Song Tử, Cự Giải mang số mệnh “khổ trước sướng sau” trong tình cảm. Vậy nên nếu đường tình lận đận, Cự Giải cũng đừng nản lòng nhé!

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? – Cự Giải

2.3. Thần Nông

Thần Nông nằm vị trí thứ 3 trong danh sách cung hoàng đạo khổ vì tình nhất bởi những cuộc tình của họ nhanh đến lại nhanh đi, chóng vánh như một cơn gió. Thần Nông thuộc nhóm cung Nước, thế nên họ sống rất tình cảm. Sau những lần bị bỏ rơi, họ dần mất niềm tin vào tình yêu, đóng cửa trái tim và sống khép kín, lạnh lùng.

Tuy nhiên cứ đóng cửa trái tim như thế cũng không phải là một cách hay. Điều này chỉ khiến Thần Nông ngày càng cô độc và hiu quạnh. Cứ mở lòng mình ra, yêu thương một cách trưởng thành hơn, chắc chắn Thần Nông sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình! 

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? – Thần Nông

2.4. Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao thuộc , vì thế mà bản tình rất thật thà, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đặc biệt là người họ yêu. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, Kim Ngưu luôn sẵn lòng chu cấp, hy sinh lợi ích cho người họ yêu. Chuyện sẽ không có gì nếu Kim Ngưu gặp phải những kẻ “đào mỏ”, đến với họ chỉ vì tiền. Vậy nên nếu bạn là Kim Ngưu thì phải cẩn thận lựa chọn đối tượng tốt để yêu nhé.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? – Kim Ngưu

2.5. Bảo Bình

Nhiều người nhìn qua vẻ ngoài sẽ nghĩ Bảo Bình là người vô tư, không quan tâm tình yêu. Nhưng sự thật là những người thuộc cung này có xu hướng yêu sớm, yêu rất nhiệt tình và trải qua nhiều đổ vỡ khi còn trẻ. Cũng chính vì những nỗi đau đã trải qua từ sớm đã tôi luyện một Bảo Bình mạnh mẽ, vui vẻ. Bảo Bình khác với các cung khác, dù trải qua nhiều đổ vỡ, nhưng họ luôn tin trên thế giới này rồi sẽ có một người thuộc về họ.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? – Bảo Bình

2.6. Xử Nữ

Dù là người cầu toàn, nghiêm khắc với bản thân, nhưng Xử Nữ khi yêu lại là kẻ lụy tình số 1. Một khi sa vào lưới tình, Xử Nữ rất khó thoát ra, thậm chí còn có tính sở hữu cao, luôn muốn kiểm soát đối phương vì sợ họ sẽ rời xa mình. Cũng bởi vì họ quá xem trọng tình yêu, nên khi chia tay họ khó quên người cũ và cũng khó bắt đầu chuyện tình mới.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình yêu? – Xử Nữ

Bài viết trên đã tổng hợp và trả lời được thắc mắc và khổ vì điều gì. Mong rằng những chia sẻ trên giúp bạn tìm được thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi và thường xuyên đón đọc những bài viết hay về cung hoàng đạo trên trang nhé!

>>>Xem thêm:

,

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:trc20转换erc20(www.u2u.it):Cung Hoàng Đạo Nào Khổ Nhất Trong 12 Cung? Khổ Vì Điều Gì?
发布评论

分享到:

皇冠信用盘开户(www.hg108.vip):Kenanga maintains 'outperform' on Dialog as outlook remains intact
1 条回复
  1. ug环球代理开户(www.ugbet.us)
    ug环球代理开户(www.ugbet.us)
    (2023-01-17 00:27:44) 1#

    Đây là ngày thứ 9 bé Hạo Nam gặp nạn天天来,算铁粉了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。